Dịch vụ hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế

danh mục dịch vụ
Tin tức - sự kiện
thống kê truy cập

Online: 2

Hôm nay:

Tuần này:

Tổng truy cập: 212611

Dịch vụ hoàn thuế

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

Hoàn thuế GTGT là việc Ngân sách Nhà nước trả lại cho Quý Doanh nghiệp số tiền thuế đầu vào đã trả khi mua hàng hóa dịch vụ chưa được khấu trừ hết trong kỳ kê khai tính thuế. Công tác hoàn thuế tạo điều kiện tài chính cho các doanh nghiệp khi gặp khó khăn. Hoặc khi mở rộng sản xuất, thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hóa đơn chứng từ thông qua thanh tra, kiểm tra của cơ quan thuế. CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG cung cấp dịch vụ hoàn thuế cho doanh nghiệp, cam kết chính xác và an toàn nhất. Đảm bảo hồ sơ hoàn thuế của Doanh nghiệp được đúng và phù hợp với quy định của pháp luật thuế với thời gian và chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ hoàn thuế tại CÔNG TY KẾ TOÁN THÁI HOÀNG  bao gồm:

 • Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT)
 • Hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN);
 • Hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;
 • Dịch vụ hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần;
 • Hoàn thuế nhập khẩu;
 • Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

Các trường hợp được hoàn thuế

 • Khi số thuế GTGT phải thu của bạn duy trì hằng tháng trên 200 triệu, hoàn theo tháng.
 • Đang trong quá trình đầu tư có số dư thuế GTGT đầu vào hơn 200 triệu thì hoàn thuế theo quý
 • Doanh nghiệp được hoàn thuế đối với trường hợp hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu.
 • Doanh nghiệp có dự án đầu tư.
 • Các trường hợp còn lại, doanh nghiệp hạch toán vào tài khoản thuế GTGT đầu vào được khấu trừ để cấn trừ với số thuế GTGT đầu ra phải nộp.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế của Công ty Thái Hoàng

Công ty Thái Hoàng là một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán. Với đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 10 năm, trong nhiều lĩnh vực. Đảm bảo kiểm soát được tất cả những tình huống phức tạp có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi thông tư, nghị định thuế. Giúp tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro về thuế trong quá trình hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty Thái Hoàng cam kết mang lại cho bạn dịch vụ hoàn thuế với trải nghiệm tốt nhất. Thể hiện sự trung thực, nhiệt tình, đảm bảo thời gian theo đúng hợp đồng. Hiệu quả với chi phí hợp lý và lợi ich tối đa cho doanh nghiệp.

 

UBND Quận Tân Phú Bảo hiểm xã hội THCM CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG Misa CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG CÔNG TY TNHH TM DV KẾ TOÁN THÁI HOÀNG